SPECIAL DRIED LOTUS TEA FLOWER (Trà sen sớm bông khô)

 • Product Code: SGLT2019
 • Availability: 100
 • 150,000 VNĐ
 • Price in reward points: 1

Available Options

 • 01 bông

 • Set 03 bông

  (+400,000 VNĐ)
 • Set 05 bông

  (+600,000 VNĐ)
 • Set 10 bông

  (+1,350,000 VNĐ)

Một món quà tinh tế, độc đáo của người Hà Nội và sự dễ thương của cố đô. Một sự kết hợp tinh tế của: Trà xanh Shan Tuyết Hà Giang được đặt bên trong hoa sen 100 cánh hoa Hồ Tây.

Hương vị: Hương vị đầy đủ và hương vị tinh tế cũng như ngọt ngào sâu sắc. Khi tiêu thụ, trải nghiệm giống như cảnh một hồ sen thơm ngát và gợi nhớ về thời gian thiền định, an thần, giữ cho tâm trí bạn được thắp sáng, tỉnh táo và sảng khoái.

Lợi ích: nhiều chất chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do, gây tổn hại cho các tế bào khỏe mạnh của cơ thể chúng ta; chống vi-rút để giúp bảo vệ chúng ta khỏi ung thư; tăng cường hệ thống miễn dịch của não; đốt cháy chất béo và kiểm soát cholesterol để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam và cũng là biểu tượng của phật giáo, kết hợp với trà cổ từ trên núi cao, mang đến cho chúng ta không chỉ là một sản phẩm trà nổi bật mà còn có giá trị tinh thần to lớn, nuôi dưỡng trái tim và làm dịu tâm trí.

A delicate and unique gift of Hanoi people and the characteristic of the ancient capital. An exquisite combination of: Shan Tuyet Ha Giang Green Tea (1bud1leaf) being made by us in early spring season is placed inside a 100-petal lotus planted in Hien Minh organic Lotus pond.

Taste: Full flavor with Lotus fragrance, delicate taste as well as deep sweetness. When consumed, the experience resembles the sight of a fragrant lotus pond and is reminiscent of a time of meditation, calm and relaxing, keeping your mind comfortable, refreshed, and tranquil.

Benefits: rich in antioxidants, helps fight free radicals which damage the healthy cells of our body; antiviral to help protect us from cancer; strengthens the immune system of the brain; burn fat and control cholesterol to keep the body healthy.

Lotus is Vietnam's national flower and also a symbol of Buddhism, combined with ancient tea from the high mountains, bringing us not only an outstanding tea product but also great spiritual value, nourishing the heart and calming the mind.

INSTRUCTION TO USE:

1/ Gently separate the large outer petals, using the tea part, small petals, yellow stamen and the pollen parts.

    The proportion of each part of the lotus used to make tea depends on each person's favorite flavor. Besides, the large petals outside can be used for decoration for your tea ceremony. One tea flower can serve 4-6 people.

2/ Heat up teaware with boiled water and then pour all water out

3/ Place all the parts you chose to brew into the teapot, let it stay warm in the pot for 02-03 minutes to have its scent awaken by the heat from the pot. Meanwhile pouring hot water into the pitcher and wait for it cooling down to 85 degree Celsius.

4/ Use that water to brew. Let the tea steep for 20-30 seconds, depending on personal preference.

5/ Pour the brewed tea into the tea pitcher first. From the pitcher, fill all small tea cups evenly and enjoy it.

INSTRUCTION TO PRESERVE:

The product is best preserved in frozen for 03 years.

Room temperature storage should be as limited as possible to keep the quality.

—————————————-
To order the special dried Lotus flower tea:

Order directly on website or Email us to hienminhtea@gmail.com or call/ message (+84) 942 670 513
Address: no.13 Ngo Tat To, Dong Da district, Ha Noi.
Unit price: 150.000vnd/ pc. <$7/ pc>
This product is AVAILABLE for DELIVERY OVERSEA

Thank you so much our tea friends for trusting us and using Hien Minh’s tea products. 

****************

TRÀ SEN SỚM (Bông Khô) là thượng phẩm trà đặc biệt của Hiền Minh Tea. Với mong muốn giữ lại hương sen tinh khôi của buổi sớm trong búp trà Shan Tuyết cổ thụ Hà Giang hàng trăm năm tuổi, Hiền Minh Tea đã khéo léo kết hợp phương pháp làm trà truyền thống và công nghệ hiện đại tạo nên thượng phẩm này.

Trà sau khi được ướp trong bông sen sẽ được sấy thăng hoa giữ gần như trọn vẹn hương vị cũng như hình dáng, màu sắc của hoa sen.

Hương Vị: Khác so với Trà sen bông tươi, loại trà này càng uống càng cảm nhận sự thanh sâu và dịu dàng, ngọt hậu, gợi nhớ tới cảm giác đang ngồi bên đầm sen thơm ngát, như được thiền định thật thư thái.

Tác Dụng: Giúp chống lão hóa, các tế bào gốc tự do gây hại, góp phần ngăn ngừa ung thu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol trong máu, tốt cho tim mạch và nội tạng, đặc biệt là thận và có tính an thần cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1/ Nhẹ nhàng tách bỏ cánh hoa to bên ngoài, sử dụng phần trà, cánh hoa nhỏ, tua vàng và phần gạo trắng.

Tỷ lệ từng bộ phận của hoa sen dùng để pha trà phụ thuộc vào hương vị yêu thích của mỗi người. Cánh sen bên ngoài có thể dùng để trang trí, đặc biệt trong các buổi lễ trà. Có thể dùng cho 4-6 người.

2/ Tráng nóng ấm chén.

3/ Cho toàn bộ trà đã chuẩn bị ở bước một vào ấm để hương trà được đánh thức bởi hơi nóng trong ấm. đồng thời rót nước nóng ra tống và đợi nước nguội xuống khoảng 85 độ C.

4/ Dùng nước đã hạ nhiệt độ để pha và ngâm trà trong khoảng 20-30 giây tùy theo sở thích.

5/ Rót nước ra chén tống, rồi từ chén tống chuyển sang các chén quân và thưởng thức.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Bảo quản tủ đông để có thể sử dụng trà trong 03 năm.

Hạn chế để trà tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt độ môi trường bên ngoài.

Giá trị của sản phẩm: 150.000 vnd / Bông

 

Điện thoại: 0942 670 513

Email: HIENMINHTEA@GMAIL.COM

Địa điểm: 13 Ngô Tất Tố, Đống Đa, Hà Nội.